Tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD – Bước tiến mới của ngành khúc xạ

Sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ hóa 4.0 đã nâng tầm hiện đại cho mọi lĩnh vực. Tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD ra đời chính là bước tiến vượt bậc, đánh dấu một “kỷ nguyên mới” cho ngành mắt kính toàn cầu.

Tròng Freeform HD

Tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD – Kỷ nguyên mới của ngành mắt kính toàn cầu

Công nghệ Freeform HD là gì?

Trước kia, phương pháp truyền thống để khắc phục các tật về mắt là sử dụng các loại tròng kính như đơn tròng (Là loại tròng kính chỉ có 1 tâm mắt, cho hình ảnh rõ nét ở một khoảng cách nhất định), hai tròng (Là loại tròng kính có 2 tâm mắt, cho hình ảnh rõ nét ở tầm nhìn xa và nhìn gần)  đa tròng (Là loại tròng kính có 3 tâm mắt, cho hình ảnh rõ nét ở tầm nhìn xa, nhìn trung và nhìn gần). Tuy nhiên, các loại tròng kính này không có khả năng giúp người sử dụng kính có thể nhìn chính xác rõ nét từng điểm và từng khoảng cách theo sự chuyển động của mắt, đôi khi còn bị khó chịu vì thiết kế chưa tối ưu được phần kết nối trên mặt tròng.

Để khắc phục khuyết điểm ấy, tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD ra đời đã nhanh chóng trở thành giải pháp tối ưu vượt bậc thay thế cho tròng kính truyền thống và ứng dụng được cho tất cả đối tượng từ trẻ em, người lớn cho đến người cao tuổi; từ cận thị, viễn thị cho đến lão thị.

Công nghệ tinh nét Freeform

Tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD – Tinh nét tuyệt đối mói điểm nhìn

Freeform HD (High Definition) là công nghệ cắt tròng mới hiện đại bậc nhất hiện nay, thay thế cho phương pháp đúc truyền thống. Freeform HD được ứng dụng bằng phần mềm kết hợp với máy móc kỹ thuật số, tính toán bằng công thức phức tạp để xử lý chi tiết và kết nối từng điểm nhỏ trên bề mặt tròng kính, tạo nên sự tinh nét tuyệt đối để người sử dụng kính có thể nhìn chính xác – thoải mái từng điểm và từng khoảng cách theo sự chuyển động của mắt: nhìn xa, nhìn trung và nhìn gần.

Tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD và những tính năng khúc xạ vượt trội

Nhờ ứng dụng công nghệ Freeform HD hiện đại bậc nhất vào quá trình gia công, tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD được mệnh danh là giải pháp tiên tiến & hiện đại bậc nhất của thời đại công nghệ hóa hiện nay khi có thể đạt đến độ hoàn hảo trong việc hỗ trợ và tối ưu thị lực người dùng với hàng loạt tính năng khúc xạ vượt trội:

  • Kết hợp nhiều ứng dng cùng phần mềm thông minh để tính toán chính xác về đường đi theo tầm nhìn của mắt, tính toán thiết lập về độ cong của mặt trước và độ nghiêng của kính, khoảng cách từ tròng kính đến tâm mắt, khoảng cách hai tâm mắt của gọng kính để tạo ra được hình ảnh tinh nét tuyệt đối cho từng điểm nhìn và mọi khoảng cách dựa theo sự chuyển động của mắt.
  • Cá nhân hóa thiết kế và gia công riêng biệt – chính xác theo nhu cầu về thị lực của từng người, giảm tối đa sai số quang học, tạo độ cân đối và giảm điều tiết cho mắt, giúp người đeo cảm nhận sự dễ chịu xuyên suốt thời gian sử dụng mắt kính.

tròng tinh nét freeform

Tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD mang đến hàng loạt tính năng khúc xạ vượt trội

Top thương hiệu tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD uy tín hàng đầu thế giới

Với mục tiêu đem đến sản phẩm chất lượng cao để phục vụ và chăm sóc mắt cho người Việt, Eyewear HUT luôn tiên phong cập nhật và ứng dụng các công nghệ – kỹ thuật mới nhất cũng như đảm bảo tối ưu chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe mắt. Một trong những dòng sản phẩm tròng kính tiên tiến bậc nhất hiện nay - tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD từ 2 thương hiệu Asahi-Lite Japan (Công nghệ Nhật Bản)  Visual Tech (Công nghệ Hoa Kỳ) đang được phân phối độc quyền tại Eyewear HUT.

Tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD từ thương hiệu Asahi-Lite Japan

Asahi-Lite Japan là thương hiệu tròng kính uy tín hàng đầu của Nhật Bản, giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tròng kính thuốc mỏng, chất lượng cao và cực kỳ tinh nét.

>>> Xem thêm thương hiệu tròng kính Asahi-Lite Japan

8 công nghệ tròng Freeform

8 công nghệ gia công tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD từ Asahi-Lite Japan

Tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD từ Asahi-Lite được ứng dụng 8 công nghệ gia công tròng kính tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, mang đến 15 dòng sản phẩm tròng kính Freeform HD phù hợp cho nhiều đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau như tròng kính cho trẻ em cận thị, thanh niên cận thị, lão thị, tròng kính cho người làm việc văn phòng, tròng kính lái xe,…

15 dòng sản phẩm tròng kính Freeform

15 sản phẩm tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD từ Asahi-Lite Japan

>>> Xem thêm 15 sản phẩm tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD Asahi-Lite Japan

Tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD từ thương hiệu Visual Tech

Visual Tech là thương hiệu tròng kính, kính áp tròng và máy móc chuyên dụng ngành kính uy tín hàng đầu, do AR GROUP độc quyền tại Việt Nam. Với công nghệ Hoa Kỳ hiện đại và tiên tiến bậc nhất được ứng dụng vào quy trình sản xuất, Visual Tech cung cấp đa dạng dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế ISO, FDA & CE, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe mắt người tiêu dùng.

>>> Xem thêm thương hiệu tròng kính Visual Tech từ AR GROUP

tròng kính công nghệ từ Hòa Kỳ

Visual Tech – Thương hiệu tròng kính công nghệ Hoa Kỳ từ AR GROUP

Trong quy trình sản xuất tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD, Visual Tech đã đưa vào ứng dụng 8 công nghệ gia công tròng kính tiên tiến mang đến những tính năng hỗ trợ thị lực vượt trội, gồm:

  1. SURFACE POWER: Công nghệ tinh nét cho tròng kính.
  2. DIGITAL RAY-PATH: Công nghệ cá nhân hóa tròng kính.
  3. CAMBER: Công nghệ điều chỉnh thị lực tối ưu.
  4. SMART ADD: Công nghệ thiết kế đặc biệt cho vùng nhìn gần.
  5. OPTIMAL FIT: Công nghệ kết hợp hoàn hảo toàn diện.
  6. AUTOMATIC CORRIDOR: Tự động định chỉnh tầm nhìn.
  7. CIRCULAR TECHNOLOGY: Công nghệ tối ưu độ mỏng tâm và cạnh tròng kính.
  8. ADAPTATIVE FOCUS: Công nghệ thích ứng tối ưu.

Visual Tech sở hữu 2 dòng tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD là Freeform HD Original  Freeform HD Next Generation, cung cấp 11 loại sản phẩm tròng kính Freeform HD phù hợp cho mọi đối tượng trẻ em, người lớn, người cao tuổi, đáp ứng mọi nhu cầu khúc xạ của người dùng.

Tròng Freeform visual tech

11 sản phẩm tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD từ Visual Tech

>>> Xem thêm sản phẩm tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD Visual Tech

Địa chỉ tìm mua tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD tại Việt Nam

Visual Tech và Asahi-Lite Japan mang đến đa dạng các dòng sản phẩm tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tròng kính phù hợp với nhu cầu thị lực và mục đích sử dụng.

Tại Việt Nam, tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD Visual Tech  Asahi-Lite Japan được phân phối độc quyền bởi AR GROUP.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD từ thương hiệu Visual Tech và Asahi-Lite Japan tại Eyewear HUT - chuỗi hệ thống bán lẻ của AR GROUP.

nơi mua tròng kính Freeform

>>> Hệ thống bản lẻ toàn quốc: https://eyewearhut.vn/pages/he-thong-chi-nhanh 

Dùng đúng sản phẩm tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD chính hãng từ Eyewear HUT phân phối giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe mắt, đồng thời an tâm về chất lượng cũng như mức giá bán.

 Đầu tư cho sức khỏe mắt bằng việc sử dụng tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD chính là sự lựa chọn thông minh để tối ưu thị lực và chăm sóc sức khỏe mắt hiệu quả cho cả gia đình bạn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM