EWH_COMPANY

Eyewear HUT là hệ thống chuỗi cửa hàng kính mát & kính thuốc chính hãng được điều hành bởi công ty Eyewear HUT, một thành viên của Tập đoàn Mắt kính AR – AR GROUP

Ngoài ra, Eyewear HUT còn mang đến dịch vụ kiểm tra thị lực theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên khúc xạ có chuyên môn cao, kết hợp cùng với thiết bị hiện đại giúp tối ưu sự chính xác. Không chỉ đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm mắt kính chính hãng, Eyewear HUT còn luôn tiên phong cập nhật các kiểu dáng mắt kính mới nhất, bắt đúng xu hướng thời trang thế giới cũng như sự phù hợp hoàn hảo cho khuôn mặt người Á Châu. 

Với cam kết: 100% hàng chính hãng – Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế – Giá bán niêm yết theo nhà sản xuất, tất cả sản phẩm của Eyewear HUT đều đạt các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe mắt về mặt cấu trúc, vật liệu, số đo cũng như mang lại sự an tâm tuyệt đối về giá cho khách hàng, đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe mắt.

 • 100%

  HÀNG CHÍNH HÃNG
 • 121,000+

  KHÁCH HÀNG
 • 10+

  CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
 • 80+

  THƯƠNG HIỆU
EYEWEAR HUT

TẦM NHÌN

Hệ thống chuỗi cửa hàng phủ rộng toàn quốc, cung cấp đa dạng sản phẩm để phục vụ và đáp ứng tất cả nhu cầu chăm sóc mắt cho người Việt.

SỨ MỆNH

Luôn mang đến những sản phẩm theo xu hướng thời trang mới nhất, đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe mắt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực để xây dựng lòng tin.
Khách hàng là trung tâm.
Con người là nền tảng.
family-glass
shake-hand