CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Để thuận lợi cho Quý khách hàng khi giao dịch với Eyewear HUT, Quý khách có thể lựa chọn một trong số các hình thức vận chuyển thích hợp sau:

* Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ tình trạng sản phẩm trước khi ký nhận sản phẩm.

1. GIAO HÀNG TIÊU CHUẨN

Eyewear HUT sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ dựa theo thông tin đơn hàng trực tuyến của Quý khách và chi tiết mức phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ mà Quý khách cung cấp và căn cứ trên bảng báo giá của đơn vị vận chuyển. Mức phí sẽ được thể hiện chi tiết trong phần đặt hàng sau khi Quý khách nhập địa chỉ giao hàng.
  KHU VỰC
  THỜI GIAN GIAO HÀNG
  Trong Hồ Chí Minh
  1-2 ngày
  Hà Nội
  2-4 ngày
  Ngoại tỉnh
  2-5 ngày

   (*) Lưu ý: Đơn hàng sẽ được giao tới địa chỉ đặt hàng của Quý khách, ngoại trừ các trường hợp như: khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ chấp nhận giao tại cửa tòa nhà) hoặc bên trong các khu vực hạn chế đi lại (khu vực quân sự, biên giới,…).

  2. THỜI GIAN GIAO HÀNG

  Eyewear HUT hỗ trợ giao hàng cho Quý khách từ Thứ 2 đến Thứ 7 từ 09h00 đến 18h00 (trừ Chủ Nhật và ngày Lễ, Tết). Trong trường hợp Quý khách đặt hàng sau 18h00, thời gian giao hàng sẽ cộng dồn thêm 1 ngày.

  (*)Lưu ý: Đây là thời gian giao hàng dự kiến. Thời gian này có thể thay đổi vì một số lý do ngoài ý muốn và sẽ được thông báo với Quý khách nếu có.

  3. QUY CÁCH GIAO HÀNG

  Eyewear HUT cam kết tất cả các đơn hàng được giao đều là hàng chính hãng, nguyên tem mác, được đóng gói bằng bao bì có logo, dán băng keo niêm phong, phiếu đổi trả.

  Eyewear HUT Khuyến khích quý khách hàng quay lại video trong suốt quá trình khui hàng, để những vấn đề nếu phát sinh được xử lý thuận lợi hơn.

  4. BẤT KHẢ KHÁNG

  Trong các trường hợp có phát sinh dịch bệnh (Covid, SARS, …), thiên tai hoặc trong các trường hợp bất khả kháng tại thời điểm phát sinh theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước, việc giao hàng sẽ thay đổi theo tình hình thực tế về quy định chuyển phát hàng hoá của nhà nước, Eyewear HUT được quyền từ chối giao hàng.

   Mọi thắc mắc về chính sách giao hàng, Quý khách vui lòng liên hệ: