Eyewear HUT – Địa Chỉ Uy Tín, Chất Lượng Để Tìm Mua Mắt Kính Chính Hãng

Địa chỉ uy tín, chất lượng để tìm mua mắt kính chính hãng

Mắt kính không chỉ là công cụ bảo vệ và hỗ trợ thị lực mà còn là phụ kiện thời trang thể hiện phong cách sống cũng như tạo dựng hình ảnh cho người sử dụng. Thế nhưng, giữa “rừng” cửa hàng mắt kính nhiều như ngày nay thì đâu là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể an tâm lựa chọn?.

Xuất phát từ mong muốn mang đến cơ hội được sở hữu mắt kính chất lượng cao cho tất cả người dân Việt Nam, AR GROUP – một trong những tập đoàn đứng đầu ngành khúc xạ và mắt kính tại Việt Nam – đã xây dựng và phát triển hệ thống Eyewear Hut, được điều hành bởi công ty OPTCAL 20/20 – thành viên của AR GROUP.

Chuỗi cửa hàng mắt kính chính hãng EYEWEAR HUT

Eyewear HUT là hệ thống chuỗi cửa hàng kính mát & kính thuốc uy tín với phân khúc giá tầm trung, cung cấp đa dạng dòng sản phẩm kính mát, kính thuốc, kính áp tròng, tròng kính, phụ kiện kính cho đến dịch vụ kiểm tra khúc xạ hiện đại.

Dòng sản phẩm tròng kính thuốc chất lượng cao tại Eyewear Hut đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thị lực của khách hàng với các loại tròng đơn, hai tròng, đa tròng và đặc biệt là tròng kính tinh nét Freeform HD đến từ 2 thương hiệu Visual Tech và Asahi-Lite Japan, được gia công bởi Lab ATB – hệ thống lab kĩ thuật số chuyên gia công tròng kính và sản xuất lớp phủ hiện đại bậc nhất từ AR GROUP.

Eyewear HUT – Địa chỉ uy tín, chất lượng để tìm mua mắt kính chính hãng - 1

Eyewear HUT không chỉ đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm mắt kính chất lượng – thoải mái – an toàn mà còn luôn tiên phong cập nhật các kiểu dáng mắt kính mới nhất với thiết kế cực “trendy”, bắt đúng xu hướng thời trang thế giới và tạo sự hoàn hảo cho khuôn mặt người Á Châu. Max Mara, Bally, Guess, Adidas, Harley Davidson, Timberland, Skechers,… là một số những thương hiệu quốc tế hàng đầu với phân khúc giá tầm trung mà Eyewear Hut đang cung cấp.

Eyewear HUT – Địa chỉ uy tín, chất lượng để tìm mua mắt kính chính hãng - 2

Không chỉ cung cấp sản phẩm mắt kính chính hãng chất lượng cao, Eyewear HUT còn cung cấp dịch vụ kiểm tra thị lực theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên khúc xạ có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, kết hợp cùng với máy móc – thiết bị hiện đại tối ưu sự chính xác.

Eyewear HUT – Địa chỉ uy tín, chất lượng để tìm mua mắt kính chính hãng - 3

Với cam kết: 100% hàng chính hãng – Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế – Giá bán niêm yết theo nhà sản xuất, tất cả sản phẩm của Eyewear HUT đều đạt các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe mắt về mặt cấu trúc, vật liệu, số đo cũng như mang lại sự an tâm tuyệt đối về giá cho khách hàng.

Eyewear HUT – Địa chỉ uy tín, chất lượng để tìm mua mắt kính chính hãng - 4

Tất cả sản phẩm mắt kính tại Eyewear Hut đều gắn tem chính hãng từ AR GROUP.

Xem thông tin địa chỉ hệ thống các cửa hàng Eyewear HUT tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader