5 Bước Đặt Hàng Dễ Dàng và Nhanh Chóng Tại Website eyewearhut.vn

5 BƯỚC ĐẶT HÀNG DỄ DÀNG VÀ NHANH CHÓNG TẠI WEBSITE EYEWEARHUT.VN

Website eyewearhut.vn đã sẵn sàng cho màn “𝐜𝐨𝐦𝐞 𝐛𝐚𝐜𝐤” đầy ngoạn mục với một phiên bản mới xịn sò và hoành tráng hơn!

Bỏ túi ngay 𝟓 BƯỚC ĐẶT HÀNG ONLINE siêu nhanh – siêu dễ để sẵn sàng “đại náo” website 𝐞𝐲𝐞𝐰𝐞𝐚𝐫𝐡𝐮𝐭.𝐯𝐧 phiên bản mới chính thức quay trở lại vào ngày 30/09/2022 với vô vàn ưu đãi KHỦNG!

 

BƯỚC 1: Truy cập vào địa chỉ website eyewearhut.vn

Sử dụng các trình duyệt để truy cập vào địa chỉ eyewearhut.vn và bắt đầu quá trình mua sắm online của bạn.

Bước 2: Chọn loại sản phẩm mắt kính

Eyewear HUT cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm mắt kính để bạn thỏa sức lựa chọn như kính mát, kính gọng, kính áp tròng, kính đọc sách, các dòng mắt kính phiên bản giới hạn, phụ kiện kính,… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc thông minh để tìm kiếm sản phẩm mắt kính mình mong muốn một cách nhanh chóng hơn.

Bước 3: Chọn các đặc tính và thông số của mắt kính

Sau khi lựa chọn được mẫu kính yêu thích, bước tiếp theo là tiến hành chọn màu gọng – size kính – số lượng sản phẩm mà bạn mong muốn. Để đảm bảo chọn được mẫu mắt kính vừa vặn với gương mặt, bạn có thể tham khảo “Hướng dẫn chọn size” để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Nhấn vào nút “MUA NGAY” để chuyển đến trang THANH TOÁN.

Bước 4: Điền thông tin thanh toán

Tại trang THÔNG TIN THANH TOÁN, bạn sẽ được yêu cầu điền các thông tin bắt buộc để phục vụ cho việc giao hàng, gồm: Họ và tên; Số điện thoại; Địa chỉ nhận hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể cung cấp thêm các thông tin về địa chỉ email, ghi chú về đơn hàng,… để chúng tôi đáp ứng kịp thời những yêu cầu về đơn hàng từ bạn.

Bước 5: Chọn hình thức thanh toán để hoàn tất quy trình đặt hàng

Website eyewearhut.vn cung cấp nhiều hình thức thanh toán phổ biến và tiện lợi, gồm: COD (thanh toán khi nhận hàng), chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, thanh toán qua VNPAY và thanh toán bằng ví điện tử MOMO.

Sau khi kiểm tra lại thông tin đơn hàng, nhấn nút “ĐẶT HÀNG” để hoàn tất quá trình đặt hàng của bạn.

Ngoài ra, hãy ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN thành viên của website eyewearhut.vn để dễ dàng theo dõi đơn hàng của bạn cũng như được ưu tiên tận hưởng những ưu đãi đặc quyền đầy hấp dẫn!

 

Truy cập website eyewearhut.vn ngay để trải nghiệm mua sắm “thả ga” và tận hưởng vô vàn ưu đãi nhân dịp đặc biệt chào mừng phiên bản mới này.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932 756 234 hoặc email eyewearhut@argroup.com.vn để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader