MẸO CHĂM SÓC KÍNH MÁT ĐƠN GIẢN

Bạn đầu tư rất nhiều thời gian để lựa chọn gọng kính, tròng kính, màu sắc phù hợp, thế nhưng, khi bạn sở hữu chúng trong tay, liệu bạn đã biết rõ cách chăm sóc hay chưa?

Eyewear Hut xin gửi đến các bạn một số mẹo giữ gìn, chăm sóc kính mát đơn giản, dễ thực hiện tại nhà.

Rửa kính

Lưu ý thường xuyên rửa kính của bạn dưới vòi nước. Đôi khi trong quá trình sử dụng, một số hạt bụi bẩn sẽ bám lại trên mặt kính, do đó chúng có thể làm trầy xước lớp phủ khi chúng ta lau chùi bằng vải khô.

Sử dụng dung dịch lau kính chính hãng

Nếu bạn muốn sử dụng dung dịch để rửa kính, hãy tìm mua từ những nơi uy tín, chính hãng. Một số loại hóa chất có thể làm hư lớp phủ tròng kính của bạn.

Sử dụng khăn lau kính

KHÔNG BAO GIỜ sử dụng khăn giấy, hoặc khăn ăn để lau khô tròng kính. Tất cả các vật liệu này có thể dễ dàng làm trầy xước bề mặt kính. Rất nhiều người sử dụng chính áo hay quần của chính mình để lau kính, tuy nhiên các sợi vải dễ dàng làm trầy xước kính theo thời gian. Bên cạnh đó, bề mặt quần áo cũng chứa một số hạt bụi li ti có thể làm trầy kính của bạn.

Gỡ kính đúng cách

Luôn gỡ kính bằng hai tay nếu bạn cầm càng kính. Việc bạn chỉ cầm một bên càng kính có thể dẫn tới biến dạng gọng kính.

Cất giữ đúng cách

Khi bạn không sử dụng, hãy nhớ cất chúng vào hộp để tránh bụi bẩn cũng như va đập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.