KÍNH ĐA TRÒNG – THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT

Kính đa tròng là một giải pháp chữa tật khúc xạ dành cho người có nhu cầu thay đổi liên tục tầm nhìn xa và gần, thường là người trên 40 tuổi. Đây là loại tròng kính tích hợp 3 chức năng có thể giúp bạn sử dụng mắt ở cự ly gần (như đọc sách, may vá), cự ly tầm trung (như sử dụng máy tính), và cự ly xa (như lái xe) một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó, những đường biên ranh giới giữa các cự ly cũng được xóa bỏ nhằm tạo vẻ đẹp thẩm mỹ, và trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng.

Thử tưởng tượng xem khi bạn lái xe và sử dụng kính đa tròng, bạn có thể nhìn rõ bảng điều khiển, biển báo, cây cối ở các cự ly khác nhau một cách dễ dàng mà không cần thay đổi kính. Sử dụng kính đa tròng chính là một giải pháp hữu dụng, tiện lợi và kinh tế.

KHÓ KHĂN KHI SỬ DỤNG KÍNH ĐA TRÒNG?

Vì đây là loại kính có các tầm nhìn cự ly khác nhau nên đôi khi người mới sử dụng sẽ phải mất một khoảng thời gian đầu để mắt làm quen. Ví dụ như bạn cần tập luyện đặt mắt nhìn xuống phần dưới của tròng kính khi đọc sách, nhìn thẳng về phía trước để nhìn xa và khoảng giữa sẽ dành cho việc sử dụng máy tính. Việc này có thể khiến người đeo cảm thấy khó chịu hay chóng mặt nhẹ.

Giá cả cũng là một trong những điều khách hàng cần quan tâm. Vì kính đa tròng được tích hợp nhiều chức năng nên giá của chúng so với kính đơn tròng luôn có sự chênh lệch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.